Mai anh đào Đà Lạt sẽ nở sớm và dự đoán 5 điểm đẹp nhất năm nay

Mai anh đào Đà Lạt sẽ nở sớm và dự đoán 5 điểm đẹp nhất năm nay
Đánh giá bài viết này

Mai anh đào Đà Lạt thường nở vào đầu mùa xuân, khi tiết trời thành phố ngàn hoa bắt đầu ấm dần lên. Lúc này thời tiết Đà Lạt cũng khá dễ chịu, trời không mưa mà nắng cũng không quá gắt.

Sau đây mình xin cập nhật những điểm bạn có thể có một bộ hình về Mai anh đào tại Đà Lạt ưng ý nhất.

Dưới đây là 5 điểm “săn” Mai anh đào, dựa theo những tiêu chí như thuận tiện đi lại, nhiều hoa, lên hình đẹp và thuận tiện để chụp ảnh.

Mai anh đào đường Trần Hưng Đạo.

Đường Trần Hưng Đạo còn được gọi là đường hoa Mai anh đào của Đà Lạt. Đoạn đường kéo dài hơn 500m được trồng hai hàng hoa Mai anh đào hai bên đường.

Sự kết hợp hài hòa giữa hàng thông già nghiêm bóng, những dãy biệt thự cổ kính hai bên cùng với màu hồng thắm của sắc hoa Đào đã tạo nên một con đường thật quến rủ.

Mai anh đào Đà Lạt quanh hồ Xuân Hương.

Hồ Xuân Hương có vị thế ngay trung tâm thành phố nên hầu như ai cũng biết điểm này. Đoạn có nhiều Mai anh đào Đà Lạt nhất là đoạn đường gần với nhà hàng Thủy Tạ và đoạn gần nhà hàng – cafe Bích Câu.

Hiện nay, người ta đang trồng thêm rất nhiều cây Mai anh đào, chỉ vài năm nữa thôi, hoa Mai anh đào Đà Lạt sẽ nở hồng một vùng hồ.

Rừng hoa Mai anh đào hồ Tuyền Lâm.

Đoạn này hơi khó tìm chút xíu, nên bạn phải để ý kỉ. Trên đường đi đường hầm điêu khắc, đi qua khỏi cây cầu sắt, bạn chạy chậm và để ý nhìn xuống phía hồ bạn sẽ thấy một cụm hoa Mai anh đào lớn.

hoa mai anh dao da lat

Hoa Mai anh đào Đà Lạt

Đường Mai anh đào quanh khu Hoàng Anh đất xanh resort:

mai anh dao

Mai anh đào Đà Lạt

Khu này tương đối nhiều hoa mà ít người biết. Bạn đi vòng quanh ngoài khu resort, đi qua các đoạn đường như Phó Đức Chính, Tương Phố.

Đường Mai anh đào Dốc Đa Quý.

Đây hứa hẹn là điểm hấp dẫn nhất và “rực rở nhất” đó chính là Dốc Đa Quý ở Trại Mát. Đây là đoạn đường hao Mai anh đào nở nhiều và đẹp được nhiều người săn đón. Vào mùa Mai anh đào nở, khi đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều người.

Ở quanh Đà Lạt vẫn còn rất nhiều đoạn đường có Mai anh đào nở đẹp như hồ bán nguyệt ở đối diện với khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt, cuối đường Trương Công Định, đường Lê Đại Hành, đường lên cáp treo Đà Lạt.

 

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*