Thông tin các nhà xe Đà Nẵng đi Đà Lạt và kinh nghiệm đặt chỗ tốt.

Thông tin các nhà xe Đà Nẵng đi Đà Lạt và kinh nghiệm đặt chỗ tốt.
4.9 (98%) 10 votes

Một tấm vé xe Đà Nẵng đi Đà Lạt không còn quá khó khăn khi nhà xe Phương Trang mở tuyến xe Đà Nẵng Đà Lạt. Vậy ngoài nhà xe Phương Trang Đà Nẵng thì còn nhà xe nào có tuyến xe Đà Nẵng đến Đà Lạt nữa không ?

Hôm nay mình xin cập nhật thông tin liên hệ những nhà xe tại Đà Nẵng có tuyến đi Đà Lạt như: Xe Phương Trang, Thanh Thủy, Sinhcaffe.

Tham khảo tour Đà Nẵng đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm chỉ 2.550.000/người tại đây.

Xem thêm:

Xe từ đà nẵng đi đến Đà Lạt

Đà Nẵng đi Đà Lạt

Từ Đà Nẵng đi Đà Lạt bằng phương tiện gì ?

 • Từ Đà Nẵng đến Đà Lạt bạn chỉ có hai lựa chọn là đi xe khách hoặc đi máy bay. Phương án đi xe khách thường được nhiều người chọn lựa vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Bên cạnh đó, tuyến xe Đà Nẵng đi Đà Lạt ngày nay được đầu tư dịch vụ khách hàng khá tốt. Không còn cảnh nhồi nhét, tăng giá thất thường như trước.
 • Nếu từ Đà Nẵng đi đến Đà Lạt bằng máy bay thì chi phí khá cao. Giá vé máy bay tuyến Đà Nẵng Đà Lạt hiếm khi có vé khuyến mãi và đến sân bay Đà Lạt bạn phải đi xe trung chuyển hơn 30km để về được thành phố.
 • Và mình xin nhắc lại, từ Đà Nẵng không có tàu lữa đi Đà Lạt. Nếu đi tàu bạn phải đi vào Nha Trang hoặc Phan Rang, từ đó bạn tiếp tục bắt xe lên Đà Lạt.

Xem thêm: Những địa điểm hấp dẫn nên đi vào mùa này.

Đà nẵng đi Đà Lạt bao nhiêu km và đi xe từ Đà Nẵng đến Đà Lạt mất bao lâu ?

 • Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Đà Lạt dài hơn 800km. Vậy theo bạn từ Đà Nẵng đi đến Đà Lạt sẽ mất bao lâu ? Như bình thường mình hay đi thì ít nhất 16 tiếng di chuyển bằng xe giường nằm chất lượng cao.
 • Tuyến xe từ Đà Nẵng đi Đà Lạt sẽ đi theo quốc lộ 1A. Đến Khánh Hòa sẽ rẻ lên đèo mới, hay đèo Khánh Vĩnh lên Đà Lạt.
 • Trên đường đi, nhà xe sẽ dừng một lần tầm 8h tối, bạn có thể vệ sinh cá nhân, ăn uống tại điểm dừng chân. Tùy điểm dừng của nhà xe mà có các món ăn và giá khác nhau, từ 35 đến 50.000đ/ tô hoặc dĩa.
Nha tim ma rung

Xe Đà Nẵng đi Đà Lạt – Ma rừng lữ quán

Giá vé xe Đà Nẵng đi Đà Lat.

 • Hầu như tất cả các chuyến xe từ Đà Nẵng đi Đà Lạt đều dùng xe giường nằm chất lượng cao. Giá vé từ Đà Nẵng đến Đà Lạt khá rẻ chỉ từ 265.000đ/người đến 280.000đ/người.
 • Giá vé có thể tăng 10 đến 15% vào các ngày lễ và tăng nhiều vào ngày tết dương lịch. Vào những ngày này nếu có quyết định đi Đà Lạt bạn nên đặt vé sớm để có giá và ghế tốt nhất.

Những tuyến xe Đà Nẵng đi Đà Lạt – Đặt vé.

Xe từ Đà Nẵng đi Đà Lạt thường xuất phát vào buổi chiều hằng ngày. Đa Phần đều xe giường nằm chất lượng cao. Sau đây tôi xin tư vấn cho bạn một số nhà xe có thể đưa bạn đến được Đà Lạt.

Thứ nhất: Nhà xe Phương Trang Đà Nẵng.

 • Mình từng đi nhiều lần và cảm thấy khá ok với nhà xe này, đôi khi gặp nhiều nhóm gia đình hơi ồn ào tí.
 • Nhà xe Phương Trang Đà Nẵng, có tuyến xe Đà Nẵng đi Đà Lạt thường xuất phát vào buổi chiều.  Bắt đầu từ 13h30, cứ 30 phút lại có một chuyến và chuyến cuối là 16h30.
 • Giá vé xe Phương Trang Đà Nẵng đến Đà Lạt là 265.000đ/người (tại tháng 5/2017).
 • Xe Phương Trang có xe trung chuyển ở trung tâm thành phố Đà Nẵng và Đà Lạt. Và nhớ giữ vé xe lại nhé, bạn sẽ được đi xe Buyt miễn phí của hệ thống xe Phương Trang Đà Lạt.

3 Cách để đặt vé xe Phương Trang Đà Nẵng.

1. Qua tổng đài nhà xe Phương Trang Đà Nẵng: 0236 3786 786.

 2. Mua vé tại phòng vé nhà xe Phương Trang bên trong bến xe thành phố Đà Nẵng.

 3. Mua vé tại văn phòng đại diện nhà xe Phương Trang Đà Nẵng tại 17, Đường Nam Trân, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu.

Thứ hai: Nhà xe Thanh Thủy Đà Nẵng.

 • Nhà xe Thanh Thủy Đà Nẵng  sử dụng xe giường nằm 40 chỗ và chất lượng dịch vụ khá tốt.
 • Giá vé xe Thanh Thủy chuyến Đà Nẵng đi Đà Lạt là 260.000đ/người.
 • Nhà xe Thanh Thủy Đà Nẵng xuất phát từ 13h30 và đến Đà Lạt tầm 3h30 sáng. Lúc này quá sớm để có thể nhận phòng khách sạn. Bạn nên hỏi trước khách sạn để có thể gửi đồ hoặc nhận phòng sớm.
 • Thông tin liên hệ đặt vé xe Thanh Thủy đi Đà Lạt: Số điện thoại 0633823151 – 0979795555 hoặc văn phòng số 108 – Nguyễn Tri Phương – Phường Chính Gián – Thanh Khê – Đà Nẵng.

Thứ 3: Nhà xe Hạnh cafe.

 • Nhà xe Hạnh Cafe từ Đà Nẵng đi Đà Lạt xuất phát 1 chuyến hằng ngày vào lúc 16h30.
 • Nhà xe Hạnh Cafe sử dụng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp.
 • Giá xe thường thay đổi thất thường và tùy vào đại lý, bạn có thể liên hệ để tham khảo. 0839205679 – 0838376429 – 0905395368

Phương án cuối cùng để đi Đà Lạt.

 • Và cuối cùng bạn có thể có vé xe Đà Nẵng đi đến Đà Lạt là ra đường tránh bắt xe Bắc Nam đi Đà Lạt.
 • Bạn có thể chọn một số nhà xe có tuyến Huế – Đà Lạt như Quốc Bảo, Phương Trang, Minh Đức, Ngọc Hùng Văn Nhân.

Một số lưu ý khi mua vé xe Đà Nẵng đi Đà Lạt.

 1. Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Đà Lạt tầm 700km và thời gian di chuyển của xe khách tầm 15 tiếng nên bạn hãy chọn chuyến phù hợp. Theo kinh nghiệm đi Đà Lạt nhiều lần mình thường chọn chuyến 4h hoặc 4h30. Đi chuyến này thì khi đến Đà Lạt tầm 6,7h sáng.
 2. Đường đi khá xa nên bạn hãy lưu ý mua xe giường nằm sẽ tốt hơn. Trường hợp bạn không thích xe giường nằm thì có thể bỏ qua lưu ý này nhé.
 3. Nếu gặp lễ tết cao điểm bạn nên lấy vé trước và đặt sớm để có chỗ tốt.
 4. Nếu đến Đà Lạt sớm quá thì bạn có thể về chợ Đà Lạt hoặc về nhận phòng khách sạn. Và hãy chắc chắn đã hỏi kỉ và thống nhất trước với khách sạn rồi bạn nhé.
 5. Và lưu ý cuối là nên đọc qua các kinh nghiệm trên trang trước khi đi Đà Lạt nhé. Nếu vẫn còn thắc mắc nào khác hãy gửi tin nhắn, email cho tớ, hỏi tổ tư vấn tại chỗ ở bên phải góc máy nếu vẫn không được hãy gọi vào Hotline này nhé: 0965968151 – 0934968151 gặp Thường.

> Xem thêm

Một số ảnh đẹp về Đà Lạt.

tour sai gon da lat

cah dep o da lat

Cảnh đẹp Đà Lạt

tour du lịch đà lạt

Du lịch Đà Lạt

anh dep da lat

Đà Lạt vào sáng sớm

Xin nhắc lại, tuyến xe Đà Nẵng đi Đà Lạt có rất ít chuyến nên vào những tháng cao điểm từ tháng 5 đến tháng 8 bạn nên đặt vé trước, càng sớm càng tốt.

Chúc bạn có chuyến đi Đà Lạt nhiều niềm vui và nhiều kỉ niệm đẹp với nơi này.

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*