XQ sử quán Đà Lạt -Trung tâm tranh thuê lớn nhất Việt Nam.

XQ sử quán Đà Lạt -Trung tâm tranh thuê lớn nhất Việt Nam.
Đánh giá bài viết này

XQ sử quán hay tranh thêu tay XQ Đà Lạt từ lâu nổi tiếng với những bức tranh thêu cở lớn được xác nhận kỉ lục như tác phẩm “Bức tranh nguồn cội” với kích thước 330x280cm và hàng ngàn tác phẩm đặc sắc khác.

XQ sử quán có tọa lạc tại địa chỉ 258, đường Mai Anh Đào và đối diện với hai khu du lịch rất nổi tiếng của thành phố là Thung lũng tình yêu và Đồi mộng mơ.

85708107

Các điểm du lịch gần kề:
1. Thung lũng tình yêu
2. Đồi mộng mơ
3. Showrom hoa khô – Rừng hoa Đà Lạt
4. Chủng viện Minh Hòa
5. Đại Học Yesin

Chỉ đường: 
Từ bùng binh đài phun nước trước chợ Đà Lạt, quý khách đi thẳng về phía đường Trần Quốc Toản, hay nhà hàng Thanh Thủy (Nhà hàng màu tím trên hồ). Tiếp tục đi thẳng, quý khách sẽ thấy đường Đinh Tiên Hoàng, rẻ trái và tiếp tục đi thẳng thêm 5km nữa quý khách sẽ thấy XQ Sử quán bên phí tay phải, đối diện với khu du lịch Đồi Mộng mơ.

Khung-troi-diu-em-1136-1024x710

Tác phẩm tranh thêu XQ

Bản đồ hướng dẫn tham quan:

Với bàn tay tài hoa, người nghệ nhân thêu tranh đã thả hồn theo những đường kim mũi chỉ, làm nên những bức tranh sống động, gợi nhiều cảm xúc trong tâm hồn người xem. Xuất phát từ nghề thêu truyền thống, với nỗ lực sáng tạo không ngừng của các Nghệ nhân, tranh thêu tay XQ đã trở thành một loại hình nghệ thuật độc đáo, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam, tranh thêu XQ không chỉ là những sản phẩm trang trí truyền thống mà đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật chứa đựng những nét đẹp huyền diệu, ẩn chứa triết lý nhân sinh… làm thăng hoa cảm xúc thẩm mỹ của người xem, đánh thức tình yêu văn hóa dân tộc trong tâm hồn mỗi người Việt.IMG_4397

Một buổi lễ tại XQ sử quán

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*