Sắp xếp các điểm tham quan ở Đà Lạt cùng chung tuyến đường

Sắp xếp các điểm tham quan ở Đà Lạt cùng chung tuyến đường
5 (100%) 6 votes

[AGO Tourist] Để thuận tiện hơn cho những bạn lần đầu đến Đà Lạt có một hình dung cụ thể hơn về các tuyến đường đi và các điểm du lịch cùng tuyến để tránh bị lạc cũng như lãng phí thời gian, Ago Tourist xin hướng dẫn cách sắp xếp địa điểm tham quan hợp lý ở Đà Lạt nhé.

Bên dưới là bảy cung đường cụ thể, để đi hết 1 cung này bạn sẽ mất ít nhất một buổi hoặc cả ngày. Đây là những điểm du lịch đặc trưng, đường cũng dễ đi và các điểm này cũng khá gần nhau.

 Tuyến du lịch đèo Tà Nung

Trên hướng đèo Tà Nung bạn sẽ tham quan những điểm như giao hưởng xanh, làng hoa Vạn Thành, cafe Mê Linh, thác Voi và chùa Linh Ẩn. Hướng này bạn sẽ đi qua con đèo nhỏ Tà Nung, đường đẹp, dễ đi và cảnh vật thì vô cùng đẹp. Nếu lựa chọn cung đường này thì bạn sẽ mất tầm một ngày để đi hết và sẽ đi một mạch đến chiều về lại thành phố luôn nhé.

cac huong tham quan da lat

Tuyến du lịch làng Cù Lần – LangBiang.

 • Với hướng này mình nghĩ bạn nên đi LangBiang trước, sau đó vào thẳng làng Cù Lần rồi ăn trưa ở đây hoặc ghé quán Hoàng Hạc ngay gần đập Ankroet ăn trưa. Nghỉ ngơi tầm 2 tiếng rồi về ghé Ma rừng lữ quán, Thung lũng vàng và về Đà Lạt. Cung này mất một ngày và đi qua buổi trưa.

chuong trinh tour da lat

Tuyến du lịch hướng đèo Prenn.

 • Hướng này chắc chỉ cần một buổi sáng là có thể đi hết được, bạn có thể chọn điểm nào trước cũng được. Nếu muốn đi luôn một mạch bạn có thể kết hợp với những điểm trong hướng bên dưới. Hướng bên dưới cũng cùng hướng và có thể kết hợp luôn để đi trong một ngày.

du lich da lat 1

Tuyến du lịch hồ Tuyền Lâm – Đường hầm đất sét.

 • Hướng này tương đối ngắn, bạn có thể kết hợp với những điểm thuộc hướng Prenn để đi luôn ngày. Lưu ý là nên chọn thời gian hợp lý cho điểm Đường hầm đất sét vào mùa nắng. Điểm này đang mới nên vào mùa nắng nơi này hơi nóng.

du lich da lat

Hướng Thung lũng tình yêu – Rừng hoa Đà Lạt.

 • Đúng hơn phải gọi hướng này là hướng Thung lũng tình yêu hoặc city tour mới đúng. Hướng này đa phần là những điểm ngay trung tâm thành phố, điểm xa nhất là Thung lũng tình yêu chỉ cách chợ Đà Lạt có 5km.
 • Hướng này bạn sẽ đi mất một buổi sáng, và lời khuyên là nên chọn một trong hai điểm Đồi mộng mơ hoặc Thung lũng tình yêu.
 • Thông tin sân bay Liên Khương và xe đưa đón tại sân bay Đà Lạt

tour da lat 1 ngay

Hướng đồi chè Cầu Đất – Chùa Linh Phước.

 • Hướng này theo mình nên đi buổi sáng thì hay hơn. Bạn nên đi thẳng xuống đồi chè Cầu Đất rồi từ đó đi lên sẽ hợp lý nhất và đẹp nhất.
 • Lưu ý nhỏ là Dinh 2 hiện tại không đón khách tham quan.

  Đi đồi chè

  Hướng đi đồi chè

 

Nội thành quanh hồ Xuân Hương.

 • Một gợi ý nhỏ cho những ai thích lãng mạn thì thuê một chiếc xe đạp đôi từ chợ Đà Lạt rồi chở người ấy đi theo cung này nhé. Đường hơi xa tí nhưng bù lại rất đẹp, rất dễ đi và cực kỳ lãng mạn.
 • Đây là khu vực trung tâm nên mình nghĩ chắc mất một buổi chiều là đi hết rồi.

  Hồ xuan hương đà lạt

  Quanh hồ Xuân Hương

Đà Lạt còn vô vàn điểm du lịch nổi tiếng khác nhưng vì không tiện cung đường nên Ago không liệt kê lên đây.

Bạn có thể xem chi tiết các địa điểm đẹp nhất ở Đà Lạt để lựa chọn cho mình điểm đến thích hợp.

Nếu bạn muốn có một chương trình hợp lý, hợp ý và chuẩn xác nhất thì có thể liên hệ với Ago Tourist  hoặc yêu cầu đội thiết kế tour miễn phí ở đây nhé.

Còn đây là những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt nhất định phải đọc nếu muốn có một chuyến du lịch Đà Lạt an toàn.

AGO Tourist chúc các bạn có chuyến đi thật thoải mái và những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè người thân yêu ở Đà Lạt nhé !

Trả lời

Lưu ý: Bình luận sẽ được kiểm duyệt, vui lòng không spam. Hãy sử dụng tên thật và địa chỉ email chính xác. Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tất cả thông tin đều được bảo mật, để lọc spam hãy điền đủ phần bắt buộc ( * )

*
*