Cảnh giác lừa đảo khách du lịch Đà Lạt

Cảnh giác lừa đảo khách du lịch Đà Lạt
5 (100%) 1 vote

Kinh nghiệm về câu chuyện lừa đảo có thật ở Đà Lạt

” Chuyện có thật Lần đầu tiên du lịch đà lạt của mình là tháng 3/2014. Vào 1 ngày đẹp trời trong khi nhóm bạn đang mua sắm ở chợ đêm thì mình dạo và ngồi nghĩ ở Hồ Xuân Hương thì cũng có 2 bạn 1 nam 1 nữ đến và ngồi gần chỗ mình và lân la làm quen giới thiệu là người Đà Lạt r cũng hỏi mình ở đâu đi với ai v.v và v.v.sau 1 hồi nói chuyện thấy hợp lắm thì 2 bạn ấy mời mình đi cf mình cũng vui lòng đồng ý vì theo mình biết người Đà lạt nhiệt tình vui vẻ và mến khách.uống Cf ở 1 quán cốc.mình nhớ rõ là 3 ly cf sữa.ngồi đến khi nhóm bạn alo kêu về khách sạn thì tính tiền cf.2 bạn kia kêu để trả nhưng coi lại thì nói là quên ví.thôi thì 3 ly cf sữa mình trả cũng được nhưng mà…

Bất Ngờ…300k cho 3 ly cf sữa.mình phản ứng sao mắc quá v thì có 2 a bặm trợn hỏi có trả nhanh hay k.1 phần vì nhóm bạn đang hối.1 phần vì 2 bạn uống chung hối mình trả nhanh r về đừng để rắc rối nên đành cắn răng mà trả dù trong lòng vẫn ấm ức.về khách sạn kể cho mọi người nghe thì a chủ khách sạn nói mình đã gặp phải bọn ma cô lừa đảo mà 2 bạn rủ mình đi là nhân vật chính.bla bla.ra là thế.thế là mình đã có 1 bài học nhớ đời và kinh nghiệm là dù ntn sẽ k bao giờ tin người lạ mời gì nữa.”

Nhân vật trong câu chuyện: fb/ Thanh Aki

Trên đây là những kinh nghiệm có thật từ anh Thanh trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình. Mọi người đi Đà Lạt nhớ cảnh giác trường hợp này nhé.

Cám ơn anh Thanh đã chia sẽ bài viết này.

Nguồn: Du lịch cùng sinh viên Đà Lạt

Trả lời

Lưu ý: Bình luận sẽ được kiểm duyệt, vui lòng không spam. Hãy sử dụng tên thật và địa chỉ email chính xác. Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tất cả thông tin đều được bảo mật, để lọc spam hãy điền đủ phần bắt buộc ( * )

*
*