Ngã ngửa trước hành vi nude 100% ở Đà Lạt của cô gái trẻ

Ngã ngửa trước hành vi nude 100% ở Đà Lạt của cô gái trẻ
4 (80%) 9 votes

Mới ngày hôm qua dân mạng còn được một phen hoảng hốt với hình ảnh hotgirl trần như nhộng hồn nhiên đi lại trên bãi biển thì hôm nay trên mạng xã hội lại náo loạn với bộ ảnh được theo phong cách “cởi sạch” phiên bản trên rừng thông tại Đà Lạt.

Bão lại đến Đà Lạt – Hết Á hậu Thư Dung sang Capdoitinhyeu

Trên một số nhóm Facebook lan truyền loạt ảnh cô gái khỏa thân trong đồi thông Đà Lạt nhưng che kín mặt. Trên mỗi ảnh có gắn chữ Capdoitinhyeu.

Theo như chia sẻ, chủ nhân của những bức ảnh này là một cô gái với thân hình nóng bỏng, nuột nà, bối cảnh là giữa rừng cây Đà Lạt mộng mơ, và điều gây sốc nhất là những bức ảnh được chụp theo từng bước “cởi sạch”, qua mỗi bức ảnh lại thấy cô hở thêm một chút và cuối cùng là trên người không một mảnh vải che thân.

Nhiều người nóng mắt trước loạt ảnh phản cảm này và muốn biết danh tính cô gái khỏa thân. Một số người lại dự đoán chân dài chụp ảnh khỏa thân để lấy tiếng như Á hậu Thư Dung.

Thế nhưng, theo tìm hiểu của người viết, cô gái này có biệt danh B, nghiện sex và chụp ảnh khỏa thân nhưng không muốn ai biết mặt hay tên tuổi của mình. Sốc hơn khi tác giả loạt ảnh nóng chính là chồng cô, có biệt danh M.

M từng tung loạt ảnh khỏa thân của B lên diễn đàn khiêu dâm từ năm 2015 và cảm thấy phấn khích khi được nhiều người ủng hộ. Thời gian sau đó, M liên tục chia sẻ ảnh lõa lồ của B hay cả hai lên diễn đàn này, thậm chí còn tạo trang cá nhân trên mạng xã hội Tumblr để đăng ảnh nóng.

Không riêng Đà Lạt mà bất cứ nơi nào đặt chân đến và vắng người, cặp đôi đều tranh thủ “tác nghiệp”

Do bị điều tra cuộc sống riêng tư và nhiều người phát tán ảnh khỏa thân khắp trên Facebook, mới đây M và B đã tạm đóng trang cá nhân trên Tumblr. Có lẽ cặp đôi nghiện sex sợ bị công an sờ gáy.

Mình đã nhắc mấy bạn rồi. Mấy bạn xem ảnh nên lịch sự. Vợ chồng mình chia sẻ ảnh chỉ để mọi người thưởng thức cái đẹp chứ không phải để tìm ảnh nguyên mặt hay Facebook. Các bạn cứ tiếp tục chia sẻ ảnh ra các trang web, đặc biệt là Facebook thì mình sẽ khóa các tài khoản Tumblr...”, M cho biết trước khi khóa trang Tumblr.

Hồi tháng 7.2017, M thông báo vì bị một số thành viên trên diễn đàn điều tra và hăm dọa nên không còn hứng thú chia sẻ ảnh nóng của vợ nữa.

Người Đà Lạt xin hãy bảo vệ hình ảnh của mình

Đây là hành vi chụp hình phản cảm đáng bị lên án, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Đặc biệt có tác động rất lớn đến hình ảnh thành phố và con người Đà Lạt.

Chính vì thế, người Đà Lạt xin hãy chung tay bài trừ “nạn” chụp hình đang trở thành trào lưu vô ý thức của nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy để Đà Lạt là điểm du lịch luôn đẹp nhất trong mắt bạn bè ở khắp mọi nơi nói chung và trong mắt các cặp đôi đang yêu nhau nói riêng.

 

Trả lời

Lưu ý: Bình luận sẽ được kiểm duyệt, vui lòng không spam. Hãy sử dụng tên thật và địa chỉ email chính xác. Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tất cả thông tin đều được bảo mật, để lọc spam hãy điền đủ phần bắt buộc ( * )

*
*