Festival hoa Đà Lạt 2017, chi tiết chương trình và lưu ý khi đi dịp này

Festival hoa Đà Lạt 2017, chi tiết chương trình và lưu ý khi đi dịp này
4.4 (88%) 5 votes

Festival hoa Đà Lạt là một lễ hội lớn nhất tỉnh Lâm Đồng. Lễ hội Festival hoa được tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh những người nông dân trồng hoa ở Đà Lạt.

Mỗi dịp Đà Lạt tổ chức Festival hoa, có hàng vạn du khách từ mọi miền về thăm thành phố ngàn hoa.
Kế hoạch tổ chức Festival hoa Đà Lạt năm 2017 vừa được ủy bạn nhân dân tỉnh Lâm Đồng thông qua với nội dung như sau:

Sân khấu lễ hội hoa ĐÀ LẠT

Lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2017

Thời gian tổ chức lễ hộ Festival 2017.

Chương trình lễ hội  Festival hoa Đà Lạt 2017 sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày. Bắt đầu từ ngày 23/ 12/ 2017 đến hết ngày 27/12/2017.
Với chủ đề ” “Hoa Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, Chương trình Festival hoa năm 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một không gian Đà Lạt ngập tràn hương hoa

Chương trình lễ hội sẽ được tổ chức chủ yếu ở thành phố Đà Lạt và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng khác như Bảo Lộc, Đức Trọng.

Không gian lễ hội năm nay sẽ hoành tráng và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới mẽ hơn so với mọi năm. Lễ hội hoa Đà Lạt năm nay không chỉ tổ chức trong thành phố Đà Lạt mà còn mở rộng thêm nhiều điểm lân cận ở ngoại ô thành phố.

Xem thêm kinh nghiệm đi Đà Lạt.

xe dieu hanh festival hoa da lat

Festival hoa Đà Lạt 2017 sẽ có chương trình diễu hành hoa.

Mội dung chương trình Festival hoa Đà Lạt 2017.

 1. Chương trình lễ hội chính

  Festival hoa Đà Lạt năm 2017 được tổ chức trong 5 ngày, bao gồm 15 chương trình chính như:

  Đêm hội Đà Lạt kết tinh đất lành, chương trình biểu diễn nghệ thuật thời trang “Duyên dáng Việt Nam”, Đêm hội rượu vang, Tuần lễ thời trang áo dài truyền thống, chợ rau, chợ hoa…

  Chương trình chính của lễ hội hoa năm nay sẽ diễn ra xuyên suốt từ ngày 23 đến hết ngày 27/12/2017.

 2. Chương trình hưởng ứng Festival hoa :

  Có 14 chương trình hưởng ứng lễ hội do các cơ quan, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn thành phố Đà Lạt tổ chức như:
  Du lịch trải nghiệm xứ B’Lao, Thưởng thức trà B’Lao. Trưng bày tranh nghệ thuật, ảnh nghệ thuật về miền Trung – Tây Nguyên. Giao lưu văn hóa cồng chiêng, xe đạp diễu hành…

Công tác chuẩn bị cho lễ hội hoa Đà Lạt năm 2017.

Đến ngày 13/12/2017, thành phố Đà Lạt đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để chuẩn bị cho dự kiện lễ hội lớn nhất thành phố, festival hoa Đà Lạt.

Như công bố, năm nay thành phố sẽ tổ chức hoành tráng và bài bản hơi mọi năm.

chuẩn bị cho chương trình lễ hội festival hoa Đà Lạt năm 2017.

Chuẩn bị cho festival hoa Đà Lạt 2017

Sân khấu tại quảng trường lâm viên Đà lạt

Sân khấu festival hoa Đà Lạt năm nay.

Những lưu ý khi đi Đà Lạt vào dịp Festival.

Festival hoa Đà Lạt là một lễ hội lớn và được tổ chức hai năm một lần. Vào dịp lễ Festival hoa, thông thường giá các dịch vụ như khách sạn, vé xe.. sẽ tăng cao và tình trạng hết phòng, hết vé xe năm nào cũng xãy ra.

festival hoa đông đúc tại đà lạt

Festival hoa Đà Lạt 2017 dự kiến sẽ rất đông người.

 1. Lưu ý về phương tiện di chuyển.

  Để đi đến Đà Lạt bạn chỉ có hai cách phổ biến nhất là máy bay và đi xe oto. Vào dịp lễ Festival hoa, nếu không đặt vé sớm chắc chắn bạn không thể có vé đi Đà Lạt.
  Như hằng năm, năm 2017 chắc chắn lượng khách du lịch đi Đà Lạt rất lớn. Bạn nên cân nhắc đặt vé và lấy vé ngay khi xác định được ngày đi Đà Lạt.
  Thông tin và đánh giá những nhà xe tuyến Sài Gòn đi Đà Lạt, từ Đà Nẵng đi Đà Lạt.

 2. Thời tiết.

  Thời tiết Đà Lạt vào tháng 12 khá đẹp, trời ít bắt đầu chuyển sang mùa nắng. Lúc này không nhiều mưa như những tháng trước nhưng lưu ý đây là thời điểm Đà Lạt khá lạnh. Bạn nên đọc trước bài dự báo thời tiết và lời khuyên này

 3. Khách sạn, ăn uống tại Đà Lạt.

  Khách sạn là vấn đề đau đầu nhất. Giá khách sạn vào những ngày lễ hội hoa có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba.
  Tệ hại hơn nữa là bạn lên đến Đà Lạt rồi nhưng vẫn không thể kiếm được phòng. Nhiệt độ ngoài trời vào tháng 12 tầm 10 đến 13 độ, bạn chịu được không ?
  Hãy chắc chắn có phòng thì mới đi Đà Lạt và dịp festival hoa 2017 này nhé.

  Ăn uống cũng tương tự, cứ đến dịp lễ hội là nổi lên nhiều vụ ngộ độc, chặt chém. Bạn nên hạn chế ăn dọc đường mà nên đặt ăn trước tại những nhà hàng uy tính. Xem thêm danh sách nhà hàng ở Đà Lạt.

 4. Lưu ý lừa đảo, trộm cắp.

  Festival hoa là lễ hội lớn và thu hút rất nhiều người, thành phố Đà Lạt lúc này rất đông. Và đây cũng chính là thời cơ của những tay móc tui, những hàng quán chặt chém.
  Nếu muốn đi Đà Lạt mùa Festival hoa thì bạn nên đọc trước kinh nghiệm du lịch Đà Lạt mùa lễ hội.

Mọi thắc mắc về chương trình Festival hoa Đà Lạt 2017 Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Kính chúc Quý khách có một chuyến du lịch Đà Lạt nhiều niềm vui và sức khỏe.


Trả lời

Lưu ý: Bình luận sẽ được kiểm duyệt, vui lòng không spam. Hãy sử dụng tên thật và địa chỉ email chính xác. Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tất cả thông tin đều được bảo mật, để lọc spam hãy điền đủ phần bắt buộc ( * )

*
*